Banner

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Bệnh viện ĐK tỉnh

(Cập nhật: 28/3/2018)

Ngày 28/3, Đoàn công tác của Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và Bệnh viện Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Trưởng đoàn công tác có GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội và Ths.Bs Lê Trung Chánh - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TƯ TP.Hồ Chí Minh, cùng các thành viên là đại diện lãnh đạo khoa phòng của Bệnh viện Răng hàm mặt Hà Nội và các bệnh viện đến từ các tỉnh khu vực phía nam.

Tiếp đoàn về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo phòng Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế và khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện báo cáo khái quát về hoạt động của Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh cho đoàn công tác

Mở đầu buổi làm việc, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo khái quát cho đoàn công tác về tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Là cơ sở y tế hạng I đầu tiên của tỉnh, trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đã từng bước lớn mạnh về mọi mặt, như: cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu, mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh, góp phần to lớn vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cũng là 1 trong những bệnh viện đầu tiên của cả nước triển khai thí điểm đề án "Bệnh viện thông minh" được đông đảo người dân chú ý quan tâm và hiện đang được Ban Giám đốc Bệnh viện triển khai hiệu quả, quyết liệt.

Báo cáo thực trạng hoạt động chuyên môn của khoa Răng hàm mặt Bệnh viện tỉnh, Bs.CKII Nguyễn Công Suất - Trưởng khoa Răng hàm mặt Bệnh viện ĐK tỉnh khẳng định khoa hiện đã triển khai được 100% kỹ thuật tuyến tỉnh và nhiều kỹ thuật tuyến trung ương với sự hỗ trợ của Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội. Bên cạnh đó, các bác sĩ của khoa cũng đã phối hợp cấp cứu chấn thương răng hàm mặt và tiến hành chuyển giao kỹ thuật mổ kết hợp xương hàm cho các bệnh viện tuyến huyện. Bác sĩ Suất cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội trong thời gian qua đã hết mình hỗ trợ khoa Răng hàm mặt Bệnh viện ĐK tỉnh trong công tác chuyển giao kỹ thuật mới và đào tạo nguồn nhân lực, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện tuyến trung ương để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.


GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội khẳng định khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển đi lên, trình độ tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đã hoàn toàn làm chủ nhiều kỹ thuật khó trong chuyên khoa răng hàm mặt và xử lý tốt nhiều tình huống cấp cứu khẩn cấp của bệnh nhân bị chấn thương nguy kịch. Trong thời gian tời, Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực về các kỹ thuật chuyên sâu trong Răng hàm mặt để bệnh viện nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ người dân trên địa bàn. Đồng thời, Bệnh viện Răng hàm mặt Hà Nội sẽ trao tặng cho BVĐK tỉnh Quảng Ninh một số trang thiết bị sử dụng trong chuyên ngành Răng hàm mặt để bệnh viện phục vụ công tác chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị y tế tuyến dưới.


Đoàn công tác thăm quan tại Trung tâm Can thiệp và Phẫu thuật tim mạch bệnh viện

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đi thăm quan thực tế tại Trung tâm Can thiệp và Phẫu thuật Tim mạch, phòng đặt máy chụp cắt lớp vi tính 512 dãy và khu vực Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. 

Phòng TT&CNTT

(Lượt đọc: 1562)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh