Banner

Bệnh viện ĐK tỉnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ninh nhân dịp 20/10

(Cập nhật: 21/10/2017)

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 21/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ninh.


Các nữ cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ninh tham gia buổi gặp mặt ý nghĩa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân ngày 20/10

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo nữ các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban giám đốc cùng trưởng các khoa phòng Bệnh viện tỉnh.

Phát biểu tại lễ gặp mặt, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ninh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí khẳng định: Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay có sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước. Các đồng chí nguyên là nữ lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã cống hiến công sức, trí tuệ, làm tốt  vai trò, trách nhiệm trong mỗi vị trí công tác và ở từng giai đoạn phát triển. Đồng chí mong muốn các nữ cán bộ lão thành của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, tích cực theo dõi và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân, thẳng thắn đóng góp ý kiến trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường sức mạnh đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Báo cáo về sự trưởng thành và phát triển của Bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh từ năm 2015 đã trở thành Bệnh viện hạng I đầu tiên của tỉnh và là một địa chỉ tin cậy của người dân địa phương và các tỉnh lân cận, đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, từng bước lớn mạnh qua sự đột phá về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại của thế giới, triển khai được nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu, mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân địa phương và các tỉnh lân cận trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh mà không phải chuyển lên tuyến trên. Trong đó những bước tiến lớn phải kể đến lĩnh vực Tim mạch, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình,…

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã gửi tặng các nữ cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ninh những món quà và bó hoa tươi thắm nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Vui mừng và đánh giá cao những thành tựu đạt được trong những năm gần đây, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cường – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cần phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, nhân viên Bệnh viện, tập trung đầu tư cho hệ thống y tế, qua đó tạo động lực cho ngành y tế tỉnh nhà hoàn thành nhiệm vụ chính trị chăm sóc, bảo vệ sức khỏe các cán bộ lão thành, cũng như nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Phòng TT&CNTT

(Lượt đọc: 2188)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh