Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chia tay cán bộ CNVC nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2017

(Cập nhật: 15/12/2017)

Là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, ngày 14/12, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chia tay 19 bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ CNVC bệnh viện nghỉ hưu và chuyển công tác trong năm 2017.

Tới dự buổi gặp mặt có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc bệnh viện; Ths.Bs Đặng Thị Thuý – Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS Vũ Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng và các cán bộ CNVC nghỉ hưu, chuyển công tác trong năm 2017.

Thay mặt bệnh viện, ThsBs. Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành trước những cống hiến, đóng góp quý báu của những cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác lần này trong suốt thời gian làm việc tại bệnh viện. Giám đốc mong muốn các cán bộ nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến, những kinh nghiệm quí báu của mình vào sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới. Đồng thời gửi lời chúc năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trong niềm xúc động buổi chia tay, thay mặt các cán bộ CNVC nghỉ hưu và chuyển công tác, BSCKI. Nguyễn Thị Thu Phương - Nguyên Trưởng khoa Nội B gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện mọi mặt trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Buổi tiệc chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Ban lãnh đạo đã gửi tặng những món quà tri ân y nghĩa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Bệnh viện Đa khioa tỉnh cho cán bộ về hưu và chuyển công tác.

Tổ chức tri ân các cán bộ CNVC nghỉ hưu, chuyển công tác là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với các cán bộ nhân viên - người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh./.