Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận tài trợ ghế ngồi chờ cho bệnh nhân

(Cập nhật: 18/6/2018)

Ngày 18/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ ghế ngồi chờ cho bệnh nhân do Công ty than Hòn Gai – TKV trao tặng.

Lễ tiếp nhận tài trợ ghế ngồi chờ cho bệnh nhân do Công ty than Hòn Gai trao tặng

Về phía Công ty than Hòn Gai – TKV có các đồng chí: Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Vũ Đại Chung – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths. Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại Lễ tiếp nhận, Công ty than Hòn Gai - TKV đã trao tặng 20 bộ ghế băng chờ bằng chất liệu inox cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhằm hỗ trợ, chia sẻ với người nhà và bệnh nhân có chỗ ngồi nghỉ ngơi dễ chịu, tạo tâm lý thoải mái, an tâm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Công ty than Hòn Gai - TKV ký kết biên bản bàn giao ghế

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty than Hòn Gai khẳng định: Dù giá trị vật chất không quá lớn nhưng thông qua hoạt động này, Công ty than Hòn Gai - TKV mong muốn chung tay chia sẻ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, tạo thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bệnh nhân và người nhà, đóng góp một phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 20 bộ ghế ngồi chờ cho bệnh nhân do Công ty than Hòn Gai trao tặng

Gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự chia sẻ, giúp đỡ của Công ty than Hòn Gai trong hoạt động phúc lợi cộng đồng, đồng thời cam kết Bệnh viện sẽ bảo quản và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số ghế công ty trao tặng. Với số ghế trên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ kê tại hành lang các khoa, phòng khám để phục vụ cho bệnh nhân ngồi chờ khám bệnh và nghỉ ngơi. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, Công ty than Hòn Gai sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện để có những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hỗ trợ giúp đỡ cho bệnh nhân đang điều trị nói riêng và người dân trên địa bàn tỉnh nói chung./.

Số ghế băng inox được tài trợ sẽ kê tại hành lang các khoa, phòng khám để phục vụ cho bệnh nhân và người nhà ngồi chờ khám bênh, nghỉ ngơi