Banner

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo Sở Y tế

(Cập nhật: 12/12/2017)

Ngày 12/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp đoàn cán bộ nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế đã nghỉ hưu đến thăm bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo sở Y tế đối với sự phát triển của ngành trong thời gian qua. Giám đốc Bệnh viện mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, thẳng thắn đóng góp ý kiến trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tích cực theo dõi và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu giúp ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của ngành y tỉnh nhà.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo Sở Y tế

Báo cáo về bước phát triển của Bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Năm 2015, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trở thành Bệnh viện hạng I đầu tiên của tỉnh và là một địa chỉ tin cậy của người dân địa phương và các tỉnh lân cận, đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, từng bước lớn mạnh qua sự đột phá về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại của thế giới, triển khai được nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu mũi nhọn, mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân địa phương và các tỉnh lân cận mà không phải chuyển lên tuyến trên. Trong đó tiêu biểu phải kể đến lĩnh vực Tim mạch, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình,… Đồng thời, Bệnh viện cũng đã liên tục cử các đoàn y bác sĩ hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho nhiều đơn vị y tế tuyến dưới.


Đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo Sở Y tế đến thăm phòng chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla của khoa Chẩn đoán hình ảnh,

...và Trung tâm Phẫu thuật và can thiệp tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn cán bộ đã đến tham quan một số khoa phòng chuyên môn của Bệnh viện: khoa Khám chữa Bệnh theo yêu cầu, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khu vực labo xét nghiệm, Trung tâm Phẫu thuật và Can thiệp tim mạch,…

Trân trọng tình cảm của ban lãnh đạo bệnh viện và đánh giá cao những thành tựu đạt được trong những năm gần đây, Đoàn cán bộ tỉnh mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát tài năng, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, nhân viên Bệnh viện, tập trung đầu tư cho hệ thống y tế, máy móc trang thiết bị hiện đại, qua đó tạo động lực cho ngành y tế tỉnh nhà hoàn thành nhiệm vụ chính trị chăm sóc, bảo vệ sức khỏe các cán bộ lão thành, cũng như nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.


Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi tặng những món quà tri ân đến các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh.

Phòng TT&CNTT

(Lượt đọc: 482)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh